Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
dien-thoai-ho-tro Anh Khoa
(04).62.60.79.99
dien-thoai-ho-tro Anh Tiến
0914.88.22.55
dien-thoai-ho-tro Chị Vân
094.383.8738
dien-thoai-ho-troTP HCM
0988.60.1919
ho-tro-khach-hang
Anh Khoa
ho-tro-khach-hang
Mai Văn Tiến
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy - Hà Nội
ho-tro-khach-hang
Anh Tiến
 
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy
 
Tin tức
Cách dùng bình nước nóng tiết kiệm hàng trăm nghìn mỗi tháng

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 10 mẹo tiết kiệm điện bình nóng lạnh giúp bạn giảm được hàng trăm ngàn mỗi tháng.

Phòng chống rò rỉ điện ở bình nóng lạnh

Mỗi khi mùa đông đến, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng cao đột biến. Tuy nhiên, đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc khi dùng bình nóng lạnh mà nguyên nhân được xác định là do hiện tượng rò rỉ điện.

 
Lượt khách ghé thăm

Bình nóng lạnh ferroli QQSI công nghệ thanh đốt đột phá

Bình nước nóng Ferroli QQSi ra mắt từ tháng 10 năm 2013 với công nghệ đột phá thanh đốt tráng bạc.


                    Bình nóng lạnh Ferroli QQSi ra mắt từ tháng 10 năm 2013 với công nghệ đột phá thanh đốt tráng bạc. Sản phẩm đem lại giá trị sức khỏe cho người sử dụng, an toàn hơn với nguồn nước nóng tươi sạch điều này rất tốt cho tác dụng làm đẹp da.


                    Ứng dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước đã làm nên khác biệt ở bình nóng lạnh QQSi. Đây là ứng dụng mà Ferroli đã nghiên cứu dựa trên nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, là bước đột phá lớn trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.

                    Cơ chế hoạt động của thanh đốt: Các ion bạc ở thanh đốt được giải phóng, phát tán vào môi trường nước chứa trong bình, ion bạc ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt được vi khuẩn có trong nước, loại bỏ được độc tính có trong nước. Nguồn nước này khi tiếp xúc vào cơ thể sẽ diệt trùng kháng sinh, chữa và ngăn cản nhiều bệnh. Ion bạc có tác dụng rất tốt khi tiếp xúc với da, nó có thể giúp da bị tổn thương bởi các bệnh nấm, viêm nhiễm… phục hồi nhanh chóng, làn da sẽ trở nên khỏe mạnh, min màng hơn.


                    Hơn nữa Bạc là một loại kim loại dẫn nhiệt tốt, vì vậy khi thanh đốt tráng bạc hiệu suất làm nóng nước sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần so với các thanh đốt thông thường. Bình nóng lạnh Ferroli khẳng định cam kết về chất lượng của tính năng công nghệ mới này với người tiêu dùng bằng hình thức bảo hành thanh đốt tráng bạc vĩnh viễn.


                    Không chỉ dừng lại ở đó QQSi còn sở hững những tính năng ưu việt khác mà chỉ có các dòng sản phẩm của Ferroli mới có đó là bình tráng men Titan siêu bền với thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. Điều này chứng tỏ sản phẩm của Ferroli có độ an toàn cao như thế nào.

Sản phẩm bình nước nóng QQSi


                    Với 3 mẫu cùng dung tích khác nhau của bình nước nóng QQSi 15L, 20L và 30L  để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với mức giá bán lẻ hấp dẫn: 


-                Bình nóng lạnh ferroli 15L QQSI giá 2.400.000 VNĐ Có giảm giá khi gọi điện


-                Bình nóng lạnh ferroli 20L QQSI  giá 2.550.000 VNĐ Có giảm giá khi gọi điện


-                Bình nóng lạnh ferroli 30QQSI  giá 2.700.000 VNĐ Có giảm giá khi gọi điện

Xem Thêm: Bình nóng lạnh Ferroli QQ GOLD – thanh nhiệt mạ vàng

In văn bản