Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
dien-thoai-ho-tro Anh Khoa
(04).62.60.79.99
dien-thoai-ho-tro Anh Tiến
0914.88.22.55
dien-thoai-ho-tro Chị Vân
094.383.8738
dien-thoai-ho-troTP HCM
0988.60.1919
ho-tro-khach-hang
Anh Khoa
ho-tro-khach-hang
Mai Văn Tiến
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy - Hà Nội
ho-tro-khach-hang
Anh Tiến
 
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy
 
Tin tức
Cách dùng bình nước nóng tiết kiệm hàng trăm nghìn mỗi tháng

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 10 mẹo tiết kiệm điện bình nóng lạnh giúp bạn giảm được hàng trăm ngàn mỗi tháng.

Phòng chống rò rỉ điện ở bình nóng lạnh

Mỗi khi mùa đông đến, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng cao đột biến. Tuy nhiên, đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc khi dùng bình nóng lạnh mà nguyên nhân được xác định là do hiện tượng rò rỉ điện.

 
Lượt khách ghé thăm

Bình nóng lạnh ariston giá rẻ tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Bình nóng lạnh ariston thương hiệu ý dẫn đầu Việt Nam về thương hiệu và thị phần bán hàng lớn hơn 55%, đây là con số cực lớn phần còn lại chia ra cho các thương hiệu khác. 

Bình nóng lạnh ariston giá rẻ tại quận Cầu Giấy Hà Nội 

Thời tiết bắt đầu chuyển mùa hơi se lạnh đây cũng là lúc thị trường bình nước nóng lạnh nói chung và bình nóng lạnh ariston nói riêng cũng dần ấm lên, doanh số bán hàng của các cửa hàng, trung tâm tăng lên rõ rệt.

Tuy thương hiệu bình nóng lạnh ariston rất lớn đi đâu cũng thấy nhiều đơn vị bán hàng, tuy nhiên để có điểm bán hàng uy tín cho khách hàng dừng chân thì không nhiều như vậy. Vậy quý khách nên mua hàng ở đâu thì tốt.

Quý khách khi chọn mua bình nóng lạnh nên đến các trung tâm cửa hàng lớn, uy tín bề dày ... để tham khảo rồi quết định mua hàng. Chúng tôi Nội Thất Anh Khoa - binhnonglanhvn.com tự hào là nhà phân phối bán buôn bán lẻ các sản phẩm bình nóng lạnh trong đó có bình nóng lạnh ariston. Vậy những lý do nào khiến công ty chúng tôi có nhiều khách hang?

1. Với phương châm kinh doanh lấy doanh thu bù lợi nhuận lấy uy tín làm xương sống lấy đạo đức kinh doanh làm bộ não bởi vậy quý khách đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm mua được hàng chính hãng, mọi hỗ trợ trước trong và sâu bán hàng đều theo tiêu chuẩn khách hàng là thượng đế lấy 1 khách quen để giới thiệu cho nhiều khách khác.

2. Quý khách đến với chung tôi chỉ càn gọi điện hoặc qua các trung tâm giao dịch sau khi xác nhạn đơn hàng chúng tôi sẽ vạn chuyển miễn phí đến tất cả các quận huyện trên Hà Nội

3. Đến với chúng tôi quý khách được lắp đặt miễn phí

4. Chúng tôi triển khai tri ân khách hàng bằng cách tặng thẻ bảo dưỡng miễn phí trong vào 3 đến 5 năm tùy vào từng hãng bình

5. Nếu gọi vào giờ vàng chúng tôi sẽ khuyến mại đôi dây cấp trị giá 150k/1 đôi

6. Chúng tôi cam kết nếu hàng không chính hẫng quý khách sẽ không phải trả tiền và kiện ra trước pháp luật

7. Hiện tại giá các bình nóng lạnh ariston 30lbình nóng lạnh ariston 20l đang được giảm giá với chương trình đón chào mùa đông

Hiện tại công ty chúng tôi đang bán rất nhiều các công trình lớn tại Hà Nội và đặc biệt ở quận Cầu Giấy và chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đặc biệt cho những khách hàng tại càu Giấy.

Quý khách có thể tham khảo giá, chính sách cũng như có những câu hỏi nào xin vui lòng gọi theo số điện thoại: 0462607999 hoặc hotline: 0914882255

Xem thêm: Bình nóng lạnh ariston Titech Pro 40l giá rẻ tại Hà Nội

 

 

In văn bản