Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
dien-thoai-ho-tro Anh Khoa
(04).62.60.79.99
dien-thoai-ho-tro Anh Tiến
0914.88.22.55
dien-thoai-ho-tro Chị Vân
094.383.8738
dien-thoai-ho-troTP HCM
0988.60.1919
ho-tro-khach-hang
Anh Khoa
ho-tro-khach-hang
Mai Văn Tiến
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy - Hà Nội
ho-tro-khach-hang
Anh Tiến
 
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy
 
Tin tức
Cách dùng bình nước nóng tiết kiệm hàng trăm nghìn mỗi tháng

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 10 mẹo tiết kiệm điện bình nóng lạnh giúp bạn giảm được hàng trăm ngàn mỗi tháng.

Phòng chống rò rỉ điện ở bình nóng lạnh

Mỗi khi mùa đông đến, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng cao đột biến. Tuy nhiên, đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc khi dùng bình nóng lạnh mà nguyên nhân được xác định là do hiện tượng rò rỉ điện.

 
Lượt khách ghé thăm
Sắp xếp theo:

Bình nóng lạnh Prime 15l

Bình nóng lạnh Prime 15l với dung tích rất nhỏ phù hợp với những hộ gia đình từ 1 đến 2 thành viên. Sản phẩm là loại bình nước nóng mới của hãng Prime nhằm mang đến cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn ngoài những mẫu: bình nóng lạnh prime 20l hay loại 30 lít. Với sản phẩm này người dung sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng qua đó tiết kiệm được một phần chi phí tiêu dùng hàng ngày mà vẫn được dùng dòng nước ấm áp khi mùa đông về. Sản phẩm được trang bị công nghệ hiện đại như: lớp cách nhiệt PU, thanh gia nhiệt, dây nguồn với chức năng chống giật hàng đầu.

Với đặc điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn, thiết bị dễ dàng lắp đặt ngay cả những nơi có không gian chật hẹp nhất. Hiện nay binhnonglanhvn.com phân phối nhiều hãng bình nóng lạnh khác nhau nhưng bình nóng lạnh Prime 15l là một trong số ít sản phẩm được nhiều người quan tâm. Đến với chúng tôi bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất cho gia đình mình. Bạn cũng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tan tình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Duới đây là một số mẫu bình nóng lạnh prime cho bạn lựa chọn: