Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
dien-thoai-ho-tro Anh Khoa
(04).62.60.79.99
dien-thoai-ho-tro Anh Tiến
0914.88.22.55
dien-thoai-ho-tro Chị Vân
094.383.8738
dien-thoai-ho-troTP HCM
0988.60.1919
ho-tro-khach-hang
Anh Khoa
ho-tro-khach-hang
Mai Văn Tiến
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy - Hà Nội
ho-tro-khach-hang
Anh Tiến
 
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy
 
Tin tức
Cách dùng bình nước nóng tiết kiệm hàng trăm nghìn mỗi tháng

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 10 mẹo tiết kiệm điện bình nóng lạnh giúp bạn giảm được hàng trăm ngàn mỗi tháng.

Phòng chống rò rỉ điện ở bình nóng lạnh

Mỗi khi mùa đông đến, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng cao đột biến. Tuy nhiên, đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc khi dùng bình nóng lạnh mà nguyên nhân được xác định là do hiện tượng rò rỉ điện.

 
Lượt khách ghé thăm
Sắp xếp theo:

Bình nóng lạnh Prime 20L

Bình nóng lạnh Prime 20L là dòng bình nóng lạnh có chất lượng hàng đầu rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình có ít người. Các dòng sản phẩm của hãng Prime rất đa dạng: 15l, 20l, 30l...lại thêm giá thành tương đối hợp lý nên thiết bị nóng lạnh này là sự lựa chọn hàng đầu với nhiều người. Hiện nay sản phẩm bình nóng lạnh prime có mặt hầu khắp trên cả nước từ thành thị tới nông thôn do hệ thống đại lý phân bố rộng khắp.

Công ty chúng tôi tự hào là đại lý phân phối hàng đầu của hãng giúp người tiêu dùng tiếp cận với dòng sản phẩm với chất lượng cao, giá thành rẻ. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp mang tới khách hàng của mình sản phẩm tuyệt vời nhất, lắp đặt và vận chuyển nhanh nhất. Đến với binhnonglanhvn.com bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý và được phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là những mẫu bình nóng lạnh prime 20l hàng đầu mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành đa dạng: